Tất tần tật những món ăn ngon ở Nha Trang nổi tiếng nhất

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ bởi cảnh đẹp mê người mà còn bởi những món ăn “gây thương nhớ. Nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch tới đây thì đừng quên tìm hiểu những món ăn ngon ở Nha Trang nổi tiếng dưới đây nhé.

  1. Bánh xèo mực

Bánh xèo là món ăn có ở nhiều nơi nhưng không phải ở đâu cũng ngon và đặc biệt như ở đây. Bánh xèo là một trong những món ăn ngon ở Nha Trang với mức giá hạt dẻ thì tội gì mà không thử.

Tham khảo địa chỉ bánh xèo ngon: Bánh Xèo chảo Hương – 87 Hoàng Văn Thụ, Bánh Xèo Chảo – 85 Tô Hiến Thành,…

Bánh xèo mực
Bánh xèo mực
  1. Bánh căn

Mình đã từng ăn bánh căn Cam Ranh, Phan Thiết rồi, khá rẻ tuy nhiên chất lượng thì không thể so sánh được với bánh căn ở Nha Trang. Nhìn miếng bánh căn miếng nào miếng nấy béo ụ mà không thể nào kìm lòng được. Bánh căn đích thị là một trong những món ăn ngon ở Nha Trang được nhiều người yêu thích với mức giá hạt dẻ chỉ từ 40 – 65k. Nếu có cơ hội ghé Nha Trang thì hãy thử ăn ở những địa chỉ này nhé: bánh căn mực 277 Võ Thị Sáu, bánh căn 51 Tô Hiến Thành, Bánh căn Cô Trang- 3A Tháp Bà,…

  1. Cơm gà

Cơm gà ở đây được nấu cùng với nước luộc gà nên vàng thơm, gà thì dai, thịt ngọt mà không bị khô. Phải nói cơm gà ở Nha Trang siêu siêu ngon luôn ý. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon ở Nha Trang thì nhất định không được bỏ qua món cơm gà đâu nhé.

Địa chỉ tham khảo: Khu cơm gà vỉa hè – 08 Ngô Gia Tự, Cơm gà Hà – 75 Ngô Gia Tự.

  1. Nem nướng

Đến Nha Trang mà không thưởng thức nem nướng thì thật là thiếu sót. Nha Trang chính là quê hương của món Nem nướng. Tất nhiên, nem nướng cũng là một trong những món ăn ngon ở Nha Trang được nhiều người yêu thích nhất.

Nem nướng Nha Trang
Nem nướng Nha Trang

Địa chỉ tham khảo: nem Nướng Ninh Hòa Đặng Văn Quyên 16A Lãn Ông, Nem nướng Vũ Thành An ở 15 Lê Lợi. Một suất nem nướng có giá 45k thôi.

  1. Ốc chảo

Nha Trang còn là thiên đường của những chảo ốc khổng lồ, khói nghi ngút đủ hương vị. Ốc Nha Trang “gây thương nhớ” cho du khách bởi phần nước chấm đặc biệt. Phần nước chấm mắm gừng sền sệt, ăn kèm xoài xanh chua chua ngọt ngọt, ăn một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi. Và nếu bạn muốn được thưởng thức món ăn ngon ở Nha Trang này thì hãy nhớ ghé quán ốc chảo ở 10b Hàn Huyên, vừa ngon mà lại rẻ chỉ 15k/phần.

  1. Hải sản

Nói đến những món ăn ngon ở Nha Trang làm sao có thể không nhắc đến hải sản. Nha Trang chính là thiên đường của các loại hải sản, ghé Nha Trang mà không tìm được quán hải sản ngon mà hợp túi tiền thì thật là thất bại.

Hải sản không thể thiếu được trong những món ngon ở Nha Trang
Hải sản không thể thiếu được trong những món ngon ở Nha Trang

Chắc chắn rồi nhỉ, ở thiên đường của các loại hải sản mà không tìm được quán hải sản vừa ngon vừa hợp túi tiền thì quả là thất bại của một chuyến du lịch mà.

Tham khảo một số địa chỉ ăn hải sản ngon rẻ dưới đây:

– Quán Hoa Biển ngay bùng binh phía Bắc cầu Trần Phú

– Quán hải sản số 6 Ngô Sỹ Liên

– Quán cá nướng A Thành 33 Trịnh Phong (chuyên cá tươi nướng)

– Quán Gió Biển ngay bùng binh phía Bắc cầu Trần Phú

– Quán Cầu mới trong bãi dài

– Quá Bờ Kè tại 42B Cù Lao Trung (phía Bắc cầu Trần Phú)

– Quán Cát Trắng 32 Nhị Hà

– Quán 50 Đống Đa

– Các quán phía Bắc cầu Trần Phú xung quanh trục đường Tháp Bà & Bờ Kè bán rất nhiều loại hải sản nhất là các loại ốc …

– Quán Dương trên đường Ngô Thời nhiệm với Lê Đại Hành

– 2 quán sò ốc các loại 19 & 26 Trần Nguyên Hãn

– Quán ốc Vi 39 Nguyễn Thị Minh Khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *